• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/3/2017 phần 3

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by bacasd, Mar 25, 2017.

  1. bacasd

   bacasd New Member

   Bạn thấy sao về cuộc sống hiện tại của bạn ? Bạn thấy tình yêu của bạn mang những ý nghĩa như thế nào với bạn ? Hay công việc của bạn có làm bạn cảm thấy hứng thú ? Tình yêu của những Nhân Mã sẽ lạc quan hơn rất nhiều trong ngày hôm nay đấy ? Chắc hẳn hôm nay sẽ là một ngày vui vẻ với các Nhân Mã. Còn bạn thì sao ? Bạn có muốn biết tử vi ngày hôm nay của bạn như thế nào không ? xem tử vi ngay để biết được tử vi dành cho bạn những lời khuyên gì trong ngày hôm nay ngay nhé

   Nhân Mã (22/11 – 21/12):
   Chuyện tình cảm của bạn dường như sẽ bước ra khỏi bóng tối và Nhân Mã sẽ muốn dành tất cả thời gian và sức lực để cố gắng vì nó. Ngoài ra, vì bạn không sẵn sàng nghe lời người khác khuyên, đặc biệt là khi bạn bè cố nói với bạn về người ấy, nên có thể Nhân Mã sẽ gặp một chút rắc rối trong cuộc sống cá nhân.
   Đánh giá trong ngày của Nhân Mã
   Tình yêu: 4 Sự nghiệp: 3
   Sức khỏe: 5 Tài chính: 3
   Cung hợp nhất: Bạch Dương
   Ma Kết (22/12 – 19/1):
   Bạn đang khao khát tự do trong một khía cạnh quan trọng của cuộc đời, nhưng dù ở nhà hay ở chỗ làm Ma Kết cũng sẽ gặp khó khăn. Bạn nên thừa nhận mình đang không có tâm trạng để phản ứng trước những khó khăn đó, vì vậy hãy dành thời gian cho những việc khác và quay lại khi nào Ma Kết cảm thấy sẵn sàng hơn.
   Đánh giá trong ngày của Ma Kết
   Tình yêu: 2 Sự nghiệp: 3
   Sức khỏe: 4 Tài chính: 4
   Cung hợp nhất: Bọ Cạp

   [​IMG]
   Bảo Bình (20/1 – 18/2):
   Một khởi đầu khá tiềm năng cho tuần mới khi Bảo Bình muốn trò chuyện nghiêm túc với ai đó, dù vậy hãy cẩn thận vì cuộc trò chuyện có thể mở ra những vấn đề nhạy cảm. Bạn sẽ không biết mình hay người kia có những lời lẽ khắc nghiệt đến mức nào trong đầu nên hãy kiềm chế trước khi tùy tiện nói ra.
   Đánh giá trong ngày của Bảo Bình
   Tình yêu: 5 Sự nghiệp: 4
   Sức khỏe: 2 Tài chính: 5
   Cung hợp nhất: Kim Ngưu
   Song Ngư (19/2 – 20/3):
   phong thuy nha o: Tâm trí bạn hôm nay đang “bay lượn” khắp nơi để tìm kiếm ý tưởng và thử thách nhưng có vẻ không được hiệu quả lắm. Tìm kiếm mãi không được sẽ khiến bạn mệt mỏi và có thể lôi bất cứ ai xung quanh vào cuộc. Nhưng qua ngày hôm nay bạn sẽ thấy khá hơn thôi.
   Đánh giá trong ngày của Song Ngư
   Tình yêu: 3 Sự nghiệp: 3
   Sức khỏe: 4 Tài chính: 3
   Cung hợp nhất: Bảo Bình
    

  Share This Page

  -->