• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Xem bói tình yêu: Con gái tuổi nào có số đào hoa nhất năm 2017

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by bacbin, Mar 18, 2017.

  1. bacbin

   bacbin New Member

   Trong năm Đinh Dậu 2017 này, con giáp nào sẽ lên sẽ gặp nhiều may mắn trên con đường đi tìm một nửa của mình? Sẽ được hàng loạt vệ tinh vây quanh tỏ tình? Để khám phá xem con giáp nào được nhiều người yêu nhất trong năm 2017 này, các bạn độc giả của xem boi tinh duyen hãy cùng chúng tôi đón độc bài viết: “Xem bói tình yêu: Con gái tuổi nào có số đào hoa nhất năm 2017” dưới đây nhé. Trong bài viết này, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị về đường tình duyên của 12 con giáp.   [​IMG]

   1. Con gái tuổi Dần

   Boi bai thấy năm Mùi hứa hẹn sẽ mang lại nhiều may mắn về chuyện tình duyên cho các cô nàng tuổi Dần. Nếu còn FA, hàng loạt “vệ tinh” vây quanh bạn trước kia sẽ bất ngờ tỏ tình, khiến bạn không kịp phản ứng. Trong số những chàng trai ấy, chắc chắn sẽ có người là ý chung nhân của bạn. Nếu đã có “gấu”, tình yêu của bạn sẽ thăng hoa và có thể “kết trái” khoảng giữa năm 2017.

   2. Con gái tuổi Tý

   Ngôi sao may mắn về tình duyên sẽ dẫn đường cho các cô nàng tuổi Tý tìm được chàng bạch mã hoàng tử cho mình. Tuy nhiên, bạn đừng vội mừng quá sớm nhé, sự đào hoa ấy dễ đến và cũng dễ đi.

   3. Con gái tuổi Hợi

   Đối với những cô nàng tuổi Hợi còn độc thân, năm 2017 sẽ là cơ hội thoát khỏi kiếp FA một cách dễ dàng, bởi đó là năm vận đào hoa của bạn đạt mức đỉnh điểm. Nhiều “cây si” sẽ mạnh dạn bày tỏ tình cảm đã giấu kín bấy lâu. Bạn cần nắm bắt cơ hội này và chủ động thổ lộ tình cảm của mình.

   Đối với những “bông hoa đã có chủ”, các bạn nên cẩn thận hơn trong các mối quan hệ với bạn bè khác giới. Đồng thời, bạn cũng nên dành nhiều thời gian để quan tâm hơn đến gấu của mình. Bởi vận đào hoa sẽ mang đến người thứ ba “phá đám” tình duyên của hai bạn.

   4. Con gái tuổi Thân

   Đối với những nàng đã “có nơi có chốn”, đó là cơ hội để hai bạn tiến thêm bước quan trọng. Một đám cưới ngập tràn trong yêu thương và hạnh phúc sẽ diễn ra vào nửa cuối năm 2017 chẳng hạn. Bạn hãy chuẩn bị tâm lý, sẵn sàng đón nhận những bất ngờ sắp tới nhé.
    

  Share This Page

  -->