• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Uống nước lá đu đủ đực có gây hại không?

  Discussion in 'Sức khỏe Chăm sóc sắc đẹp' started by vyvynguyen, Jun 13, 2017.

  1. vyvynguyen

   vyvynguyen New Member

   Dạo gần đây mọi người truyền miệng nhau bài thuốc chữa ung thư từ lá đu đủ đực. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn lo ngại về bài thuốc này cũng như rất lo lắng khi lần đầu được nghe đến một bài thuốc kì lạ đến thế. Họ vẫn còn rất sợ vì không biết uống nước lá đu đủ đưc có gây hại không? Bài viết hôm nay chúng tôi xin làm rõ những băng khoăng, lo lắng của các bạn.
   Uống nước lá đu đủ đực có gây hại không?
   Nhiều nghiên cứu y học hiện đại cho thấy, lá đủ đực không những không gây hại cho sức khỏe con người mà còn có tác dụng chữa bệnh vô cùng đặc biệt.
   Một nghiên cứu do Tiến sĩ Nam Dang thuộc Đại học Florida, Mỹ thực hiện đã khám phá ra rằng một chiết xuất từ lá đu đủ phơi khô có thể trực tiếp giết chết tế bào ung thư cũng như làm chậm lại sự phát triển của tế bào khối u.

   Chiết xuất lá đu đủ rất hiệu quả giúp chống lại 10 loại ung thư, trong đó có các ca khó trị như ung thư gan, phổi, cổ tử cung, tuyến tụy và ung thư vú. Tác dụng chống ung thư cũng rõ rệt hơn nếu bệnh nhân hấp thụ chiết xuất lá đu đủ ở liều lượng cao.


   [​IMG]

   Bên cạnh đó, nghiên cứu cũng cho thấy chiết xuất lá đu đủ có khả năng thúc đẩy sản sinh protein cytokines Th1 – type, tốt cho hệ miễn dịch.

   Tiến sĩ Dang nói: “Qua nghiên cứu, tôi chưa thấy ai hấp thụ chiết xuất lá đu đủ mà lại bị ngộ độc, nghĩa là bạn có thể dùng nó trong thời gian dài, nó rất hiệu quả”.

   Do đó uống nước sắc từ lá đu đủ đực sẽ không gây hại cơ thể mà ngược lại nó còn giúp tiêu diệt tế bào ung thư bảo vệ cơ thể khỏe mạnh. Đặc biệt, đối với những người mắc bệnh ung thư đã hết thuốc chữa thì nước sắc từ lá đu đủ đực chính là cứu tinh của họ đấy nhé!
   Để biết thêm thông tin về lá đu đủ đực cũng như đặt mua lá đu đủ đực các bạn vui lòng gọi số Hotline bên dưới để được tư vấn.

   [​IMG]
    

  Share This Page

  -->