• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Tử vi trọn đời tuổi Tuất năm 2017

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by bacasd, Apr 3, 2017.

  1. bacasd

   bacasd New Member

   tu vi tron doi của những người tuổi Tuất trong năm 2017 này, bạn sẽ có những niềm vui, thành công trong công việc – gia đình và tình yêu. Nhưng sau đó bạn cần phải sẵn sàng chuẩn bị cho những thay đổi, quyết định quan trọng trên con đường của mình. Khả năng sáng tạo của bạn sẽ trở nên nổi bật. Sẽ có sự thay đổi và trở ngại thường xuyên với một số khía cạnh của cuộc sống bạn. Nhưng với sự kiên nhẫn và sự kiên trì của bạn điều đó sẽ không quá ảnh hưởng đến bạn.

   [​IMG]

   Tình yêu

   Theo lá số tử vi, những người tuổi Tuất sẽ có những tiến triển đáng kể trong các mối quan hệ tình cảm của bạn trong năm nay. Bạn sẽ xác định được người lý tưởng để theo đuổi và ở bên bạn mọi lúc, mọi nơi trong cuộc sống. Tình yêu của bạn sẽ có nhiều cảm xúc và lãng mạn. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ không làm tổn thương tình cảm của người đó khi cuộc sống có những thay đổi. Sự kết giao sẽ là sự chuẩn bị tốt cho những dự định tương lai trong năm 2017.
   Một bầu không khí thật lãng mạn, những câu nói thể hiện sự quan tâm sẽ giúp bạn có được những ưu thế rất lớn để thành công khi theo đuổi người ấy.

   [​IMG]
   Nghề nghiệp

   Trong năm 2017, sẽ có những sự trợ giúp đắc lực từ những đồng nghiệp cho bạn trong công việc. Bạn sẽ có những mối quan hệ tốt với các đồng nghiệp và các sếp tại cơ quan mình. Đây sẽ là một thời gian thích hợp nhất để thực hiện những ý tưởng mà bạn đã dự định bấy lâu nay, những nỗ lực của bạn chắc chắn sẽ được đền đáp. Nhưng, đây cũng là năm những trách nhiệm sẽ gắn trên vai của bạn. Đừng quá tham lam mà làm những việc quá sức của bản thân mình. Thái độ hòa đồng, kết giao, hữu nghị sẽ giúp bạn giành lấy vinh quang trong công việc trong năm của Khỉ.
    

  Share This Page

  -->