• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Cảm động: người chồng xuất sắc vừa ru con ngủ, vừa đan chăn ấm cho con

  Discussion in 'Du lịch Giải trí' started by hainguyen061993, Jan 13, 2018.

  1. Được khiến bố là một điều gì đó cao cả, thiêng liêng, khó lý giải lắm. Chính thành ra mà mấy ngày cách đây không lâu ông bố ở Hòa Bình đang rất hot bởi ngoài giờ khiến cho việc anh còn tranh thủ móc đồ chơi, chăn, mũ len cho con gái yêu.

   Bài viết bạn để ý:
   Sau khi video ông bố vừa ru con ngủ, vừa đan chăn ấm được lan truyền cực kỳ nhanh trên mạng thị trấn hội, nhận được gần như sự để ý của mọi người. Vợ anh Thanh Tùng – chị Kiều Anh, 27 tuổi, sinh sống ở Hòa Bình, người đăng chuyển vận video này cho biết: “lúc đâu chị chỉ với ý định đăng lên nhóm cho vui, ko ngờ lại được mọi người để ý đến vậy”, chị giãi bày.

   "Con khóc chồng tranh bế, vừa bế vừa móc chăn. Còn vợ ngồi uống sữa đắp mặt nạ. Anh đi làm về mệt mấy cũng lao vào nấu cơm có vợ rồi bế con, chẳng bao giờ nại việc gì", chị Kiều Anh đăng chuyên chở status kèm video.

   Theo Phân tích, thì ông xã của chị Kiều Anh tên Thanh Tùng, hai vợ chồng đều bằng tuổi nhau, 27 tuổi. Hiện anh đang làm việc tại nhà máy thủy điện Hòa Bình. Bé gái đầu lòng này của anh chị 5 tháng tuổi.

   với đặc trưng công tác phải khiến cho ca bận bịu của chồng, nhưng cứ về nhà là anh lại xắn tay giúp đỡ vợ việc nhà, ko cần thay áo xống mà mặc luôn bộ đồ bảo hộ cần lao. Trong suốt thời kì chị nằm ổ, sợ vợ chán ăn nên anh luôn lên menu thay đổi 3 bữa cho chị bớt chán.

   hiện nay lúc bé được 5 tháng rồi, anh Thanh Tùng vẫn tranh thủ viện trợ vợ lau nhà, giặt giũ, vì sợ chị động vào nước sẽ bị buốt tay nên anh tranh làm cho hết.

   không chỉ là người đàn ông của gia đình mà phổ biến người đang ước ao mà ông phố chị Kiều Anh còn hơi khéo tay, anh thường hay làm đồ handmade. trong khoảng thuở còn yêu nhau anh cũng hay khiến những đồ nhỏ nhỏ, xinh xinh như thú bông nhỏ, móc chìa khóa tặng chị. đặc trưng lúc cầu hôn chị anh còn tự tay uốn 1 cái nhẫn bằng đồng để cầu hôn.

   "Chồng tôi đặc trưng rất thích đan, móc. Tự tay anh móc đồ chơi nhồi bông cho bé, móc cả mũ và mới đây nhất là cái chăn. Anh đã móc được 40% rồi, dự là trước tết con với chăn mới. Mỗi ngày anh tranh thủ móc 2,3 tiếng buổi tối trước khi đi ngủ. nhiều khi tôi thức giấc, vẫn thấy anh đang ngồi móc trong ánh đèn ngủ lờ mờ", chị Kiều Anh nói.
    

  Share This Page

  -->